Thuê Xe Theo Tháng, Tôi Tiết Kiệm Được Số Tiền LớnThuê Xe Theo Tháng, Tôi Tiết Kiệm Được Số Tiền Lớn

Hãy dành 5 phút lắng nghe những chia sẻ sau của tôi, tôi tin bạn cũng có thể thuê xe theo tháng với giá rẻ như tôi đã từng thuê. Hãy chia sẻ nếu bạn cảm thấy câu chuyện tôi chia sẻ là hữu ích.

Hành Trình Thuê Xe Theo Tháng Với Giá Rẻ Trong Mơ

 

Là giám đốc doanh  nghiệp, nhìn cảnh nhân viên nhà xa vất vả di chuyển đi làm trong mưa nắng khiến tôi thấy vô cùng ái ngại. Với suy nghĩ không ngừng nâng cao chất lượng làm việc, điều đầu tiên tôi nghĩ là nên thuê xe để phục vụ nhu cầu đi lại đó.

Thuê xe theo tháng chính là lựa chọn của tôi. Nhưng điều tôi lo lắng chính là thuê ở đâu để có chất lượng tốt, giá thuê xe rẻ.

Tìm kiếm thông tin các nhà cung ứng dịch vụ trên mạng, tôi đã tìm ra vô số địa chỉ cho thuê xe giá rẻ với những lời chào mời ngọt ngào hấp dẫn. Nhưng những phản hồi thiếu tích cực của khách hàng đã từng thuê xe khiến tôi thấy thất vọng hoàn toàn. Việc tìm kiếm một địa chỉ thực sự chất lượng không hề đơn giản như những gì tôi đã nghĩ.

Thử tin tưởng một vài địa chỉ, nhưng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng ngay trong tháng thuê đầu tiên. Những phản ánh của nhân viên đã khiến tôi đưa ra quyết định đó mà không cần suy nghĩ. Chất lượng xe đã không như ý, thái độ nhân viên dịch vụ lại khó chịu khi phải chờ đợi đưa đón.

Thue xe Fortuner 7 cho 8 Thuê Xe Theo Tháng, Tôi Tiết Kiệm Được Số Tiền Lớn

Innova 2017 Thuê Xe Theo Tháng, Tôi Tiết Kiệm Được Số Tiền Lớn

Cuối cùng, qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã tìm đến với cho thuê xe theo tháng Hoàng Quân với sự băn khoăn về một dịch vụ tiện ích.

Điều ấn tượng đầu tiên của tôi khi đến với dịch vụ là sự tiếp đón chân thành của nhân viên. Thái độ  niềm nở, giọng nói dễ nghe, gương mặt thân thiện cùng những lời tư vấn tỉ mỉ đã gây được những thiện cảm ban đầu. Sau khi nghe tư vấn tôi đã quyết định chọn dòng xe 45 chỗ.

Tận mắt nhìn thấy dàn xe hơn 10 chiếc xếp ngay ngắn cùng vẻ ngoài siêu mới, hệ thống nội thất siêu sang đã khiến tôi bị chinh phục hoàn toàn. Đây chắc chắn cho thue xe thang Hoàng Quân là điều tôi đang tìm kiếm cho hành trình của mình.

Điều khiến tôi hài lòng hơn cả, sốc hơn cả chính là chương trình ưu đãi giảm giá chưa từng có trên bản hợp đồng rõ ràng: GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH V. Tôi đã tiết kiệm được khoản phí thuê xe không hề nhỏ.

Đây chắc chắn là địa chỉ tôi tin dùng dài dài và giới thiệu đến bạn bè, người thân để họ có hành trình ưng ý như tôi đã từng có.

Điều Hài Lòng Khi Thuê Xe Theo Tháng Tại Hoàng Quân

 

Đồng hành cùng cho thuê xe theo tháng Hoàng Quân tôi thực sự hài lòng với những gì nhận được, đó chính là:

+ Chỉ một chiếc xe phục vụ trong suốt thời gian hợp đồng

+ Xe luôn có mặt đúng giờ, đúng địa điểm theo hơp đồng.

+ Thái độ lái xe thân thiện, nhiệt tình, chu đáo.

+ Không phát sinh chi phí trong quá trình di chuyển, sử dụng dịch vụ

Hài lòng với những gì nhận được, tôi tin bạn cũng sẽ có được điều tuyệt vời như tôi khi chọn thuê xe theo tháng tại Hoàng Quân.

 

 

 

CẦN THUÊ XE 7 CHỖ GỌI NGAY: 0971.03.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 7 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan
Thuê xe Hoàng Quân – Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh - Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 0971.03.99.66

Fax: 04 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Thuê xe Hoàng Quân chuyên cho thue xe 7 cho đa dạng như: Cho thuê xe 7 chỗ đi Lễ Hội - Cho thuê xe 7 chỗ đi Du Lịch - Cho thuê xe 7 chỗ đi Sân Bay - Cho thuê xe 7 chỗ đi Tỉnh - Cho thuê xe 7 chỗ đi Sân Golf. Với giá thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại hà nội - cho thue xe du lich giá rẻ tại Hà Nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thue xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thue xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - thue xe di le hoi - thue xe le hoi. Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới của Hoàng Quân