Thuê Xe 7 Chỗ Có Lái Đi Du Lịch - Hơn 100 Mẫu Xe Sang ChảnhThuê Xe 7 Chỗ Có Lái Đi Du Lịch – Hơn 100 Mẫu Xe Sang Chảnh

Hãy thoải mái lựa chọn phương tiện ưng ý trong suốt hành trình của mình cùng cho thuê xe 7 chỗ có lái đi du lịch Hoàng Quân. Hơn 100 mẫu xe mới nhất hiện nay sẽ chinh phục được mọi yêu cầu của bạn. Đến và trải nghiệm để cảm nhận bạn nhé!

Thuê Xe 7 Chỗ Có Lái Đi Du Lịch – Đa Dạng Mẫu Mã Chủng Loại Xe

 

Không bó hẹp sự lựa chọn của khách trong bất cứ chủng loại xe nào, cho thuê xe 7 chỗ có lái đi du lịch Hoàng Quân mở ra cho khách nhiều hơn sự lựa chọn về phương tiện di chuyển của mình trong suốt hành trình dài.

Hơn 100 mẫu xe đời mới nhất hiện nay với những thương hiệu tên tuổi: Innova, Fortuner, Santafe….luôn sẵn sàng đợi bạn lựa chọn. Cần sự thanh mảnh, nhẹ nhàng, hay sự năng động, cá tính, sự sang chảnh, đẳng cấp, cho thuê xe 7 chỗ có lái đi du lịch Hoàng Quân đều có thể khiến bạn hài lòng.

Nếu chưa thực sự ưng ý với chiếc xe đã chọn, cho thue xe du lich Hoàng Quân có thể đổi cho bạn đến khi bạn hài lòng thì thôi!

Innova 2017 Thuê Xe 7 Chỗ Có Lái Đi Du Lịch   Hơn 100 Mẫu Xe Sang Chảnh

Dù lựa chọn chiếc xe nào trong hơn 100 đầu xe của cho thue xe 7 cho gia re di du lich Hoàng Quân thì chúng tôi luôn cam kết:

+ Xe đời 2015, 2016 

+ Hệ thống nội thất được đầu tư đặc biệt với những chất liệu đạt chuẩn, hướng đến sức khoẻ người dùng.

+ Bảo dưỡng định kì đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải

Một chiếc xe quá tuyệt trong suốt chặng đường dài sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn rất nhiều ạ. Yên tâm tận hưởng, hãnh diện thể hiện mình, dù đó là chiếc xe đi thuê phải không nào.

Thuê Xe 7 Chỗ Có Lái Đi Du Lịch – Yên Tâm Tuyệt Đối Về Giá Cả

 

Chất lượng đảm bảo không có nghĩa là bạn phải thanh toán khoản phí khổng lồ để hưởng những tiện ích dịch vụ.

Một mức giá hợp lý khi thue xe 7 cho co lai di du lich sẽ khiến bạn cảm thấy ưng ý hơn rất nhiều. 

Innova 14 Thuê Xe 7 Chỗ Có Lái Đi Du Lịch   Hơn 100 Mẫu Xe Sang Chảnh

Có thể nói đây là dịch vụ cho thue xe du lich duy nhất trên thị trường tính phí cho khách như cách tính của hãng Taxi nhưng lại không tính phí khi xe chờ đợi. 

Không một khoản phí phát sinh, không một khoản phụ thu, số tiền bạn tiết kiệm được sau chuyến đi chắc chắn sẽ là con số không hề nhỏ.

Đặc biệt, ưu đãi vàng chưa từng có: GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ. Số tiền mà bạn tiết kiệm được sẽ không hề nhỏ sau mỗi chặng đường khi thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi du lịch.

Xe sang, giá thuê siêu rẻ, quá tuyệt phải không nào, nhấc máy và trở thành khách hàng của cho thuê xe du lịch Hoàng Quân để sở hữu chiếc xe sang chảnh trong suốt hành trình dài nào. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tin tưởng cho những lần sử dụng sau.

CẦN THUÊ XE 7 CHỖ GỌI NGAY: 0971.03.99.66

HOÀNG QUÂN Chuyên cho thuê xe 7 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Tin liên quan
Thuê xe Hoàng Quân – Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 602 nhà A14B2 Nguyễn Chánh - Cầu Giấy-Hà Nội

Điện thoại: 04 6683.6607 - Hotline: 0971.03.99.66

Fax: 04 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

Thuê xe Hoàng Quân chuyên cho thue xe 7 cho đa dạng như: Cho thuê xe 7 chỗ đi Lễ Hội - Cho thuê xe 7 chỗ đi Du Lịch - Cho thuê xe 7 chỗ đi Sân Bay - Cho thuê xe 7 chỗ đi Tỉnh - Cho thuê xe 7 chỗ đi Sân Golf. Với giá thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất. Liên kết vàng: thuê xe đám cưới tại Hà Nội - thuê xe giá rẻ tại hà nội - cho thue xe du lich giá rẻ tại Hà Nội - thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội - Giảm 15% khi SD cho thuê xe tại Hà Nội - cho thuê xe 7 chỗ - thuê xe 29 chỗ - cho thuê xe 45 chỗ - cho thuê xe 16 chỗ - cho thuê xe cưới. Chúng tôi chuyên cho thue xe - cho thuê xe du lịch Hà Nội với đủ các loại như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe camry, thuê xe du lịch 7 chỗ, thue xe innova có lái, thuê xe du lịch 16 chỗ, thuê xe du lịch 29 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ. Ngoài ra bạn Hoàng Quân còn cho thuê xe cưới các loại.- thuê xe 29 chỗ - thue xe di le hoi - thue xe le hoi. Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới của Hoàng Quân